Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng mất một cách hiệu quả, an toàn và có độ bền cao bằng cách tạo ra một chân răng giả thay thế cho chiếc răng đã mất bằng trụ titanium gắn tích hợp vào xương ở răng.

Sau khi trụ titanium tích hợp vào xương và tạo thành một thể thống nhất vững chắc thì sẽ tiến hành chụp mão sứ lên răng cho bệnh nhân.Răng sứ  có màu tương đồng với màu của răng thật nên có giá trị thẩm mỹ cao đem lại nụ cười tự tin cho người bệnh.

Chúng tôi áp dụng công nghệ số hoá vào cấy ghép Implant – sử dụng máng phẫu thuật 3D, kỹ thuật này giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh nhấtđộ chính xác cao, an toàn tuyệt đối khi tiến hành thủ thuật. Máng phẫu thuật 3D sử dụng công nghệ scan răng 3SHAPE mô phỏng chính xác mẫu hàm của từng bệnh nhân, giúp cho bước cấy ghép trụ Implant vào xương hàm diễn ra chính xác, tránh khỏi các rủi ro như đặt trụ sai vị trí, sai hướng…

Để giảm bớt cảm giác đau khi cắm trụ Implant, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắm trụ không lật vạt lợi, hạn chế phạm vi vết thương tại nơi cắm trụ. Ngoài ra để quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, bác sĩ sẽ có phương án hỗ trợ phục hồi vết thương trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách hàng sớm quay lại sinh hoạt ăn uống như bình thường.

Trụ Implant cao cấp chính hãng có xuất xứ Đức, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ… phải trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO, Implant, đi kèm với đó là chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng. Tuỳ từng loại trụ sẽ có những mức giá khác nhau nhưng tuyệt đối tránh những loại trụ Implant giá rẻ bất thường, kém chất lượng trên thị trường.

Cấy ghép implant đơn lẻ

Đây được coi là phương pháp cấy implant cổ điển nhất. Và chỉ áp dụng được cho những người bị mất 1 răng. Trong trường hợp mất nhiều răng cạnh nhau thì cần phải cấy nhiều implant nên rất tốn kém.

Cấy ghép implant All -on-4

Đây là một phương pháp cấy răng implant có tính ứng dụng rất cao vì nó kết hợp giữa hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant truyền thống. Trụ titan sẽ được cấy theo chiều thẳng đứng ở răng số 2 và nghiêng một góc 45 độ ở vị trí răng số 5. Đây là phương pháp được lựa chọn để giúp phục hồi răng cho những trường hợp bị mất nhiều răng.

Cấy ghép implant All – on – 6

Phương pháp này thường được áp dụng đối với những người bị mất nhiều răng ở hàm dưới để gia cố độ chắc chắn và độ bền vững của hàm răng. Cũng như phương pháp cấy ghép All – on – 4, đây là phương pháp được áp dụng đối với những người bị mất nhiều răng.